TỔNG QUAN DỰ ÁN 

Tên dự án: Đất nền VCN Phước Long 2 Nha Trang
Chủ đầu tư dự án: Công ty VCN
Quy mô dự án: 10,12ha

Quyết định UBND Tỉnh: 

Ngày 07/3/2017, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Quyết định số 589/QĐ-UBND phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Dự án Khu đô thị VCN – Phước Long II, phường Phước Long, thành phố Nha Trang.
Theo nội dung được phê duyệt, phạm vi nghiên cứu quy hoạch là một phần diện tích khu tái định cư Lê Hồng Phong III đã được UBND tỉnh phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 2711/QĐ-UBND ngày 14/10/2014; trong đó, tổng diện tích dự án là 136.998,9m2 bao gồm Dự án Khu đô thị VCN – Phước Long II với 101.248,43m2 và 35.740,47m2 nghiên cứu khớp nối quy hoạch với phần diện tích còn lại của Dự án Khu Tái định cư Lê Hồng Phong

Quy hoạch sử dụng đất:

Giao đất có thu Tiền sử dụng đất để xây dựng nhà ở để bán hoặc bán kết hợp cho thuê với diện tích 43.786,7 m2, gồm nhà ở cao tầng diện tích 4.569,7 m2, nhà ở liên kế diện tích 39.217 m2. Thời hạn sử dụng đất là 50 năm, người mua nhà gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn đỉnh lâu dài.

Giao đất không thu Tiền sử dụng đất để xây dựng cơ sở hạ tầng khu Nhà ở xã hội – tái định cư với diện tích 11.277 m2, nhà ở tái định cư đặc thù diện tích 307,9 m2 (đất ở tại đô thị);

Xây dựng công viên – cây xanh với diện tích 7.624,1 m2,

Đường giao thông 31 862 5 m2, đường giao thông hiện trạng xen kẹt trong dự án 195,5 m2 (đất sử dụng vào mục đích công cộng không nhằm mục đích kinh doanh).

Cho thuê đất thu tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê để xây dựng trường mẫu giáo (đất xây dựng công trình sự nghiệp) với diện tích 6.052 m2. Thời hạn sử dụng đất là 50 năm.

CHỦ ĐẦU TƯ

 Được thành lập từ ngày 05/05/2006, đến nay Công ty cổ phần Đầu Tư VCN đã có hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành. 10 năm với những phấn đấu không mệt mỏi, hiện nay công ty đã phát triển và ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín và thương hiệu của mình.

Với số vốn điều lệ 60 tỷ đồng, tổng giá trị tài sản hiện nay trên 1.000 tỷ đồng. Hàng năm công ty đều nộp ngân sách nhà nước vượt chỉ tiêu đề ra. Bốn năm liên tục (năm 2012, 2013, 2014, 2015) đều đứng trong top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và ba năm liên tục (2013-2015) đứng trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

Phát huy truyền thống tốt đẹp giàu lòng nhân ái của dân tộc ta, hàng năm công ty đều trích một phần lợi nhuận cũng như sự đóng góp của CBNV cho công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, quỹ khuyến học, ủng hộ chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”,…

Công ty có 11 phòng Ban chức năng, 01 Sàn Giao dịch Bất động sản. Ngoài ra còn có các công ty thành viên: Công ty cổ phần Bê Tông VCN; Công ty Phát triển đô thị VCN; Công ty Xây dựng VCN; Công ty cổ phần Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina. Các công ty thành viên hiện đang đảm nhiệm thiết kế, thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, các công trình kiến trúc của các dự án do Công ty làm chủ đầu tư xây dựng.

Xác định nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, Công ty luôn quan tâm đến công tác tuyển dụng và đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho CBNV với kinh phí đào tạo hàng năm lên tới hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, công ty còn chú trọng đến công tác bố trí nguồn nhân lực phù hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi CBNV góp phần vào sự phát triển của công ty. Một yếu tố không thể thiếu đó chính là sự đoàn kết hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, tác phong công nghiệp của toàn thể CBNV công ty. Đến nay, Công ty đã có một đội ngũ CBNV chuyên nghiệp trong công tác quản lý điều hành, đầu tư, xây dựng, tư vấn thiết kế và kinh doanh bất động sản.

Tầm nhìn rộng, chiến lược rõ ràng, sự đoàn kết, kinh nghiệm và quyết tâm của tập thể CBNV, Công ty cổ phần Đầu Tư VCN hứa hẹn ngày càng phát triển, thịnh vượng trong tương lai. – (Theo trang chủ VCN) 

VỊ TRÍ DỰ ÁN VCN PHƯỚC LONG 2 

 • Phía Tây tiếp giáp với Đường số1 rộng 43m và trải dài ven sông Quán Trường
 • Phía Nam giáp đường số 28 Nguyễn Thị Định nối dài
 • Phía Bắc giáp Khu đô thị Hoàng Long
 • Phía đông giáp khu dân cư hiện hữu. Vị trí dự án chỉ cách biển Nha Trang gần 1,5 km.

TIỆN ÍCH NỘI KHU

 • Công viên tiện ích
 • Chung cư
 • Trường học
 • Khu thể thao, Spa, Gym, khu tập thể thao ngoài trời
 • Cửa hàng tiện lợi
 • An ninh bảo vệ 24/24

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU 

 • Cách mặt biển Nha Trang 4 phút
 • Công viên Lê Hồng Phong
 • Trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3
 • Bệnh viện Tâm trí
 • Khu trung tâm thương mại Sân Bay Nha Trang
 • Chợ Bình Tân, của hàng tiện lợi
 • Cảng biển với Vựa Hả Sản lớn của TP ( cảng Hòn Rớ )
 • Xung quanh là các khu đô thị Hiện đại.